Gọi cho chúng tôi để được tư vấn thêm. Hotline: 0934040306

Công ty diệt mối Thành Long

Địa chỉ: C7/19Q1 Tổ 11, Ấp 3A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM . ĐT: (028)66854182 - 0934040306

Banner
Diệt mối tận gốc tại nhà huyện củ chi

Vì sao cần diệt mối tận gốc

Mối là loài côn trùng gây hại cho các công trình xây dựng, sức ăn của chúng có thể phá hoại nhà cửa, công trình xây dựng, hồ chứa nước, đê điều cầu cống. Thậm chí mối còn ăn những vật dụng quan trọng của con người, phá hoại những tài liệu quý giá.

Do mối sống bầy đàn với số lượng lớn, để tiêu diệt mối không chỉ tiêu diệt những con mối đơn lẻ. Bên cạnh việc xử lý để phòng chống lại sự xâm nhập của mối thì chúng ta phải tiêu diệt được hệ thống tổ mối với mục đích tiêu diệt được mối chúa.

Dịch vụ diệt mối tận gốc
 

Mối khi ăn gỗ sẽ chuyển hóa thức ăn và sau đó thải ra phân. Phân mối gồm các ụ phân hoặc các hạt phân màu nâu nằm bên ngoài khu vực đồ gỗ như chân bàn, tủ, kệ…

Các đồ dùng như kệ, tủ, bàn, giường không vững chắc, mặt gỗ bị phồng lên thì đó là do mối ăn gỗ, phân của mối hay bùn của chúng tạo ra môi trường bảo vệ ngăn hơi nóng và độ ẩm. Khi các đồ dùng đã bị mối phá hoại có thể bị sụp xuống không thể khắc phục.

Khi phát hiện nhà bạn có mối xâm nhập thì chúng ta không nên tác động vào tổ mối hay đường đi của mối, khi chúng ta có tác động vào thì mối sẽ rời bỏ tổ cũ của chúng và di chuyển đến khu vực khác trong nhà để xây tổ mới.

Như vậy, khi phát hiện có mối xâm nhập thì điều đầu tiên là gọi cho Dịch vụ diệt mối Thành Long. Chúng tôi sẽ giúp bạn đánh giá tình trạng và đưa ra giải pháp tiêu diệt mối hiệu quả.

Quy trình diệt mối tối ưu của chúng tôi

Kỹ thuật

Sau khi tiếp nhận yêu cầu dịch vụ diệt mối của quý khách, kỹ thuật của Diệt Mối Thành Long sẽ tiếp nhận và trực tiếp khảo sát tại khu vực cần diệt mối của quý khách. Quá trình khảo sát kỹ lưỡng, cẩn thận giúp chúng tôi dễ dàng đánh giá loài mối, số lượng và tình trạng của tổ mối tại khu vực cần sử dụng dịch vụ diệt mối.

Mối là loài côn trùng gây hại có sức phá hoại khủng khiếp, có thể cắn phá mọi thứ như : đồ gỗ, vỏ bọc dây điện, ống nước, bê tông. Khi đã phát hiện mối trong nhà thì tổ mối thường nằm sâu dưới nền móng nhà hoặc trong hệ thống tường, vì vậy việc khảo sát là rất quan trọng với quá trình diệt mối.

Việc diệt mối, cốt yếu nhất là phải diệt được mối chúa, qua đó cắt nguồn phát sinh mối thì có thể tiêu diệt cả bầy. Yêu cầu sau khi phát hiện mối cắn phá, cần diệt mối tận gốc :

 • Không được phá dỡ, dọn dẹp phá hủy đường đi của bầy mối : việc này làm cho mối sợ bỏ đường cắn phá cũ, qua đó chúng sẽ tìm kiếm đường đi mới nhằm đáp ứng việc tìm kiếm thức ăn nuôi bầy.
 • Khách hàng vui lòng không tự ý phun bất cứ loại thuốc nào với mục đích diệt mối, làm như vậy chỉ diệt được mối tiếp xúc thuốc ( chỉ chiếm 1/1000 tỉ lệ bầy mối).
 • Không dội nước, lau chùi.
 • Không đốt lửa.
 • Giữ nguyên hiện trạng lúc phát hiện.

Phía trong nhà thường là nơi mối lính và mối thợ gây hại, cắn phá đồ đạc làm hư hỏng tài sản. Vì vậy cần tiêu diệt triểt để mối lính và mối thợ để chúng không còn cắn phá nữa. Nhưng việc tiêu diệt mối lính và mối thợ thì chưa đủ sức ngăn cản sự phá hoại của mối, vì vậy việc cần thiết là diệt tận gốc mối chúa.

Thông qua mối lính, Diệt mối thanh long sẽ sử dụng chúng là công cụ gây bệnh cho mối chúa, qua đó tiêu diệt triệt để cả bầy mối chỉ trong thời gian 10 ngày.

Sau khi diệt được bầy mối, phải phun thuốc ngăn ngừa mối trở lại, giúp bảo vệ tài sản của khách hàng khỏi hàm răng của chúng sau này.

Sau khi diệt mối trong nhà, việc cần thiết và thiết lập hàng rào thuốc bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi mối trong thời gian dài.

Nhiều trường hợp mối chưa tiếp cận vào bên trong nhà nhưng đã xuất hiện ở phía ngoài, cần áp dụng biện pháp bẫy dụ mối với cơ chế diệt mối tương tự trong nhà. Việc diệt mối ngoài trời tương đối phức tạp nhưng rất cần thiết để diệt mối tận gốc cả bầy. 

 

Thực hiện diệt mối.

Có nhiều cách diệt mối nhằm mang lại hiêu quả diệt mối tận gốc, tùy vào môi trường, không gian và yêu cầu, chúng tôi sẽ linh động lựa chọn cách diệt mối có thể mang lại hiệu quả cao phù hợp môi trường.

Dưới đây Diệt mối thành Long cung cấp một số giải pháp phổ biến nhất.

Diệt mối tận gốc bằng biện pháp dùng thuốc hoá chất dạng bột ( PMC 90).

Đây là biện pháp diệt mối tận gốc triệt để bằng công nghệ sinh học. Trong thuốc bột có chứa các bào tử nấm có hại cho mối. Khi mối bị dính thuốc sẽ âm thầm nhiễm bệnh, Phát bệnh sau thời gian từ 3-7 ngày và lây lan cho cả bầy mối bao gồm mối chúa. Sau khi mối chúa chết thì coi như đã diệt mối tận gốc.

 • Tìm và xác định nơi có mối phá hoại, cậy mở nơi có mối xem xét, đánh giá mức độ và mật độ mối, xác định loài và quy mô bầy.
 • Sử dụng hộp nhử mối bằng các loại gỗ có chưa hàm lượng cenlulose cao hoặc bã đậu, các chất tương tự. Làm ướt hộp nhử mối rất quan trọng, sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, nơi cần diệt mối. Trong trường hợp đường mối đi giữa tường thì phải làm giá treo cố định hộp nhử. Che chắn, bảo vệ hộp mối cố định, tạo môi trường thuận lợi cho mối có thể tiếp cận và ăn mồi nhử, việc này giúp mối không tiếp tục tìm kiếm thức ăn bên ngoài gây cắn phá hư hại thêm tài sản.
 • Sau khi đặt hộp nhử mối từ 10 – 15 ngày, kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra hộp nhử để đánh giá và tiến hành bước tiếp theo.

 • Nếu thấy xung quanh hộp như mối xuất hiện đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước tiên sẽ dỡ hộp nhữ mối, đổ hết cắc miếng mồi và những con mối trong hộp nhữ vào một chậu khô, sau đó dùng thuốc bột PMC 90 bơm đều lên các con mối, trên bề mặt các miếng mồi cho đều rồi xếp trở lại. Để đúng vào vị trí ban đầu.

 • Sau từ 1-2 ngày xử lý thuốc, mối sẽ rút hết về tổ thì lúc đó dọn bỏ hộp.

 • Sử dụng hóa chất chuyên dụng dạng dung dịch, phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công, nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại. Phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu gỗ chân tường những nơi có mối có thể di chuyển và tấn công nhầm ngăn chặn hoặc mối từ bên ngoài xâm nhập vào cũng chết

Trong trường hợp lần 1 chưa đạt hiệu quả như mong muốn, diệt mối thành long sẽ tiến hành lại lần thứ 2, nhằm mang lại hiệu quả cao hơn.

Phòng chống mối và diệt mối tiếp cận bằng phương pháp đặt trạm bả ( trạm bẫy mối).

Diệt mối thành long mang đến giải pháp diệt mối tận gốc giá rẻ cho khách hàng bằng biện pháp diệt mối bằng trạm bẫy mối Xterm, đạt tiêu chuẩn ISO 45001:2018 hiện đang được khách hàng ưa chuộng vì tính hiệu quả cao và an toàn với con người, thân thiện với môi trường.

Thành phần trong bẫy mối bao gồm hai hoạt chất đạt tiêu chuẩn ISO 45001:2018 :

 • Chất điều hòa sinh trưởng côn trùng (iGRS) : chứa kích thích tố côn trùng  và chất độc phát hành chậm. Bả mối Xterm được thiết kế đặc biệt để hấp dẫn mối thợ. Sau đó thông qua Pheromone được tiết ra bởi mối thợ mà thu hút những thành viên khác của tổ mối đến “nhấm nháp” nguồn thức ăn mới này.
 • Chất ức chế tổng hợp Chitin (CSI) vào cơ thể cũng ngăn chặn sự hình thành vỏ của loài mối. Vì vậy chúng không thể thay vỏ theo chu kỳ tự nhiên và chết. Song đây cũng là một quá trình đòi hỏi thời gian tương đối dài. Mối sẽ không chết ngay lập tức khi ăn bả, thay vào đó, chúng vẫn có thể quay về tổ. Chính nhờ tác dụng chậm mà bả mối Xterm đảm bảo lan truyền cho nhiều cá thể mối khác và cuối cùng là tiêu diệt tận gốc 100% tổ mối.

Đây là biện pháp giúp ngăn chặn bầy mối tiếp cận bằng cách đặt trạm bẫy xung quanh khu vực cần bảo vệ. Trong bẫy đã có thuốc sinh học là một loại nấm chỉ có hại cho loài mối. Sau khi mối ăn phải mồi bẫy sẽ phát bệnh và lây lan cho cả bầy sau thời gian từ 7-10 ngày và lây lan cho cả mối chúa, sau khi mối chúa chết, được đánh giá là hiệu quả cao.

 • Khảo sát, xem xét kỹ lượng hiện trạng nơi cần lập hàng rào bẫy mối. Xác định loài mối, số lượng bầy và quy mô bầy mối. Tìm kiếm khu vực mối làm tổ, lên phương án số lượng trạm bẫy mối.

 • Sau khi xác định khu vực lập hàng rào bẫy mối thì tiến hành lắp đặt trạm bẫy. Khi lắp đặt cần tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về an toàn lao động, yêu cầu an toàn của nhà sản xuất.

 • Đào hố đặt hộp bẫy, mỗi hố cách nhau theo thông số đã tính ở bước 1. Khi chôn bẫy phải bổ sung nước nhằm giữ ẩm cho mồi. Trong trường hợp không đào hố chôn thì cần cố định hộp bẫy bằng ghim chắc chắn, tạo thuận lợi cho mối tiếp cận và ăn mồi. 

 • Chuyển qua giai đoạn giám sát kỹ  thuật.
 • Sau giai đoạn giám sát, đánh giá hiệu quả và mức độ tiêu diệt, nếu đã phát huy tác dụng sẽ tiến hành thu bẫy, trả lại mặt bằng.

Trong trường hợp lần 1 chưa đạt hiệu quả như mong muốn, diệt mối thành long sẽ tiến hành lại lần thứ 2 để mang lại hiệu quả triệt để hơn.

Các loại thuốc diệt mối tận gốc chuyên dùng của công ty diệt mối thành long thường sử dụng.

Thuốc diệt mối PMC 90

PMC 90 có thành phần chính là Natri Florua Silicat, Đồng sunfat, Axit Boric cùng một số phụ gia cần thiết khác.

Sản phẩm này được giới chuyên môn đánh giá là một trong những loại thuốc diệt mối hiệu quả và an toàn nhất.

Đây là dòng thuốc diệt mối sinh học với khả năng giết cao, chỉ cần 100g đã đủ “xóa sổ” hàng triệu cá thể mối. PMC 90 đang là sản phẩm được nhiều công ty dịch vụ diệt mối TPHCM sử dụng nhất hiện nay.

Thuốc diệt mối PMC
 

Thuốc diệt mối CISLIN 2.5 EC

CISLIN 2.5 EC là thuốc diệt mối dạng nươc nhũ dầu với thành phần chính là Deltamethrin 2.5% w/v.

Dòng sản phẩm CISLIN 2.5 EC được các công ty diệt mối tận gốc ưu chuộng bởi có thể bảo vệ tốt gỗ và các loại mây tre có đặc tính hữu cơ tương đương.

Chế phẩm này diệt sạch các loài côn trùng, trong đó có mối một cách nhanh chóng dù là ở trên đồ dùng, vật dụng, đồ đạc trong nhà hay văn phòng, kho, xưởng, cơ sở sản xuất, kinh doanh.

Thuốc diệt mối Termize 200SC

TERMIZE 200SC là chế phẩm bả dạng nước với hoạt chất thế hệ mới.

Thuốc có tác dụng mạnh và có thể lan truyền bệnh cho cả đàn trong thời gian cực nhanh. Chỉ cần một con mối dính bả và quay về tổ thì chắc chắn toàn bộ tổ mối đó sẽ bị tiêu diệt sau 10 ngày.

Xem sản phẩm : Termize 200SC

Thuốc diệt mối
 

 

Thuốc diệt mối AGENDA 25EC

AGENDA 25EC là chế phẩm tuyệt vời từ tập đoàn nổi tiếng – Bayer (Đức). Thuốc cò thành phần chính Fipronil.

Hoạt động theo cơ chế lây truyền như hiệu ứng domino diệt được cả những con mối không tiếp xúc trực tiếp. AGENDA 25EC được nhiều công ty diệt mối tận gốc sử dụng bởi khả năng phòng chống và tiêu diệt mối cao cho công trình cầu đường, đê điều, thủy điện, kiến trúc xây dựng, công trình dân dụng,…

MYTHIC 240SC là chế phẩm từ BASF SE (Cộng hòa liên bang Đức) với thành phần chính là Chlorfenapyr.

Thuốc này không mùi, độ nhớt thấp, quan trọng là không bay hơi. Chúng hoạt động theo cơ chế gây độc khi ăn bả và khiến mối chết chậm, diệt ngay tại chỗ.

Xem sản phẩm : AGENDA 25EC

thuốc diệt mối
 

 

Thuốc diệt mối PMS 100

PMS 100 là thuốc phòng chống và diệt mối dạng bột với thành phần chú yếu là Natri flosilicat (Na2SiF6) và Kẽm Clorua (ZnCL2). Dòng sản phẩm này được sản xuất bởi Viện khoa học Lâm nghiệp . PMS 100 được nhiều công ty dịch vụ diệt mối TPHCM sử dụng trong kiểm soát và phòng chống mối công trình, nền móng, hàng rào xung quanh công trình xây dựng.

 

Bảng giá dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp – Bảo hành 36 tháng năm 2023

 

Dịch vụ diệt mối tận gốc có bảng giá có thể thay đổi theo hiện trạng và khu vực sử dụng dịch vụ diệt mối, kỹ thuật viên của diệt mối thành long sẽ đến tận nơi để khảo sát diệt mối tận gốc và đưa ra phương án diệt mối tận gốc tốt nhất.

 

CÔNG TY DIỆT MỐI THÀNH LONG

Điện thoại: ĐT: (028)66854182 - 0934040306

http://www.dietmoithanhlong.vn/

Email: dietmoithanhlong@gmail.com

VIDEO CLIP
Chi nhánh

Chi nhánh

Chi nhánh Đak Nông : Số 2 Đường Tản Đà ,Tp Gia Nghĩa ,Đắc Nông

phone: 0934040306 - 0972483749

Chi nhánh

CHI NHÁNH QUẬN 7: Số 149 đường 79 , tân quy ,Quận 7,Tphcm

Phone: 0982635229 - 0934040306

Chi nhánh

Địa chỉ: C7/19Q1 Tổ 11, Ấp 3A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM

Phone: (08)66854182 - 0934040306

Chi nhánh

Địa chỉ: Chi nhánh Quận 2 230 Bùi Tá Hán, An Phú

Phone: 0934040306-0982635229

Chi nhánh

Địa chỉ: Chi Nhánh Nhà Bè : 1982/18 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè

Phone: 0934040306-0982635229

Chi nhánh

Địa chỉ: Chi Nhánh Bình Thạnh : 243/61 Chu Văn AN , Bình Thạnh

Phone: 09034040306

Chi nhánh

Địa chỉ: Chi Nhánh Quận 5 : 240 Lê Hồng Phong , Quận 5

Phone: 0934040306

Chi nhánh

Địa chỉ: Chi Nhánh Số Quận Bình Tân : Số 03 Ao Đôi ,Phường Anh Trị Đông A ,Quận Bình Tân

Phone: 0934040306

Chi nhánh

Địa chỉ: Chi Nhánh Quận 11: 33 Lò Siêu, Quận 11, TP.HCM

Phone: 0982635229

Chi nhánh

Địa chỉ: Chi Nhánh Thủ Đức : 5/10 Đường số 27,Phường Hiệp Bình Chánh , Thủ Đức

Phone: 0934040306

Chi nhánh

Địa chỉ: Chi Nhánh Số TP Nha TRang : Số 42 Đường C1 - VCN Phước long ,TP Nha Trang

Phone: 0982100454 - 0934040306

Chi nhánh

Địa chỉ: Chi Nhánh Tây Ninh : Số 254 Đường Trần Hưng Đạo, Phường 1, Thành Phố Tây Ninh

Phone: 0982635229

Chi nhánh

Địa chỉ: Chi nhánh TP Vũng Tàu : 842/18/37 Bình Giã , Phường Rạch Dừa , Tp Vũng Tàu

Phone: 0934040306

Chi nhánh

Địa chỉ: Chi Nhánh Bình Dương : 282 Ấp Đông Chiêu , Dĩ An , Bình Dương

Phone: 0982635229

Chi nhánh

Địa chỉ: Chi Nhánh Đồng Nai : Số nhà 100 khu phố 5, phường Long Bình, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai

Phone: 0934040306

Chi nhánh

Địa chỉ: chi Nhánh Phan Thiết : 38 Hoàng Bích Sơn , TP Phan Thiết

Phone: 0982635229

Chi nhánh

Địa chỉ: chi Nhánh Đà Nẵng : 579 Ngô Quyền , Sơn Trà , TP Đà Nẵng

Phone: 0934040306-0982635229

Chi nhánh

Địa chỉ: chi Nhánh nghệ an : số nhà 12, ngõ 2 , Đường Trần Minh Tông , xóm 13, xã Hưng Lộc , TP Vinh

Phone: 0982635229

Chi nhánh

Địa chỉ: Chi Nhánh Nghệ An : Nhà số 1, ngách 26, ngõ 51, Đường Hồng Liên,Xã Nghi Liên, Tp Vinh, Nghệ

Phone: 0934040306-0982635229

Chi nhánh

Địa chỉ: Chi nhánh Cà Mau : 36 Lý Văn Lân , Phường 1 , Tp.Cà Mau , Tĩnh Cà Mau

Phone: 0934040306-0982635229

Chi nhánh

Địa chỉ: Chi nhánh Củ Chi : 42 Lê Minh Nhật, Xã Tân Đông Hội, Huyện Củ Chi

Phone: 0934040306-0982635229

LIÊN KẾT WEB
Copyrights © 2021 DIỆT MỐI THÀNH LONG. All rights reserved.
Hotline: 0934040306
Chỉ đường Zalo Zalo: 0934040306 SMS: 0934040306